Ampe kìm là loại thiết bị đo điện không thể thiếu được ứng dụng trong cuộc sống hãng ngày với mục đích kiểm tra, sửa chữa. Với rất nhiều các model khác nhau, nên mua ampe kìm nào tốt? Dưới đây là một số gợi ý giúp người dùng có lựa chọn lý tưởng nhất. Với rất nhiều các loại ampe kìm khác nhau từ ampe kìm Đài Loan cho đến ampe kìm Nhật Bản, nên chọn loại nào tốt để phục vụ cho mục đích sửa chữa, kiểm tra điện của bạn.

Ampe kìm FLUKE 323 

 Fluke 323
 

FLUKE là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng trong đó sản phẩm ampe kìm FLUKE 323 trở nên đáng tin cậy với các phép đo như cường độ dòng điện, điện áp, điện trở với độ chính xác cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc ampe kìm tốt thì đây chính là model đáng cân nhắc.
Sản phẩm cung cấp kết quả đo nhanh, chính xác, được dùng cho cả thợ điện chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Với kích thước nhỏ gọn, cảm biến True RMS giúp đảm bảo quá trình làm việc thuận lợi hơn.
True RMS giúp làm việc trong mọi môi trường sóng hài, nhiễu sóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cho các phép đo. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa một cảm biến liên tục.
Ampe kìm FLUKE 323 True –RMS thực hiện các phép đo đa dạng như kiểm tra được cả 2 loại điện áp, kiểm tra tính liên tục thông qua cam biến và đo dòng AC đến 400A. Tuy nhiên điểm hạn chế của thiết bị này là không đo được dòng điện 1 chiều.

Ampe kìm FLUKE 902

 ampe kim do dong ac fluke 902 1
 

Đồng hồ ampe kìm FLUKE 902 với kết nối không dây FLUKE Connect có thể giúp các kỹ thuật viên HVAC cải thiện năng suất công việc.
Máy đo được xếp hạng CAT III 600 V, CAT IV 300 V giúp thực hiện nhiều phép đo hệ thống HVAC cần thiết: microamp để thử nghiệm cảm biến ánh sáng thí điểm; điện trở lên tới 60 kΩ; đòng điện xoay chiều và điện áp AC / DC; điện dung; và nhiệt độ tiếp xúc, tất cả chỉ với một công cụ. Cộng với yếu tố hình thức nhỏ của nó giúp bạn dễ dàng di chuyển, cầm tay và điều hướng trong không gian làm việc chật hẹp.
Là một phần của gia đình FLUKE Connect, 902 FC có thể truyền các phép đo đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để phân tích chi tiết sau này. Không cần phải viết kết quả ra như nhiều model ampe kìm khác.
Bạn có thể theo dõi các phép đo trực tiếp trên màn hình điện thoại.  Kết hợp dữ liệu đo lường từ nhiều công cụ kiểm tra FLUKE Connect để tạo và chia sẻ báo cáo từ trang web việc làm qua email và cộng tác trong thời gian thực với các đồng nghiệp khác nhờ cuộc gọi video hoặc email ShareLive ™.

Ampe kìm APECH AC-199

 AC 199(1)
 

Ampe kìm APECH AC-199 có thang đo lớn lên tới 1000V điện áp và dòng điện 1000A phù hợp cho nhiều nhu cầu đo khác nhau. 
Độ phân giải lên tới 6000 counts giảm sai số khi đo đến thấp nhất. Ngoài ra ampe kìm APECH AC-199 còn có tính năng TrueRMS hiển thị giá trị thật của dòng điện. Đáp ứng đo chính xác trong môi trường nhà máy, hoặc điện lực khi biểu đồ sóng điện không còn là hình SIN mượt mà.
Ampe kìm APECH AC-199 ngoài tính năng chính kẹp đo dòng AC/DC, điện áp, máy còn được trang bị nhiều tính năng tiện dụng như: đo điện trở, tụ điện, tần số, nhiệt độ, thông mạch,… 
Ampe kềm APECH AC-199 đạt tiêu chuẩn cao an toàn về điện CAT III và CAT IV, hạn chế rủi ro bị giật điện cả khi sử dụng thiết bị ở lưới điện ngoài trời nơi điều kiện bảo vệ cách điện không có hoặc không đảm bảo, nơi điện áp có thể lên rất cao. Ngoài ra máy có tính năng chống cháy khi đo nhầm thang, thiết kế vỏ ngoài hạn chế hư hỏng do va đập. 

Ampe kìm KAISE SK-7718

 7718

Ampe kìm đo dòng AC/DC KAISE SK-7718 (1000A, TRUE RMS) có khả năng đo dòng điện lên tới 1000A mà không hề gây nguy hiểm cho người dùng. Ampe kìm sản xuất theo công nghệ của hãng KAISE có thiết kế đẹp mắt, sử dụng dễ dàng giúp bạn thực hiện công việc đo dòng điện một cách an toàn mà hiệu quả.
Ampe kìm đo dòng AC/DC KAISE SK-7718 (1000A, TRUE RMS) còn có chức năng đo cả điện trở, hiệu điện thế và tần số tiện dụng. Với đầu kìm có kích thước 35mm cho người dùng có thể linh hoạt sử dụng đo mọi nguồn điện. Thiết kế cầm tay tiện lợi của thiết bị đo dòng điện Kaise SK-7718 cho người dùng dễ dàng thao tác mà không bị mỏi ngay cả khi phải làm việc trong thời gian dài.
Màn hình lớn hiển thị thông số ngay tức khắc cho bạn giá trị chính xác của giá trị muốn đo. Bảng điều khiển ngay trên thân kìm nên bạn có thể dễ dàng sử dụng và thao tác, thuận tiện cho công việc của bạn.
 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ampe kìm là gi? Các loại Ampe kìm trên thị trường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Top 5 ampe kìm chất lượng bán chạy nhất thị trường năm 2021

Sử dụng Ampe kìm nào đo năng lượng mặt trời

Top 3 ampe kìm hiện kim giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay