Dụng cụ đo điện trở đất Fluke 1623-2

Tình trạng: Còn hàng Thương hiệu: Fluke 1623-2
Xuất xứ: Rumani
Catalog sản phẩm: Nhấp vào để xem

Liên hệ

Banner
Bảo hành chính hãng 12 tháng

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Bảo hành thiết bị tận nhà, hỗ trợ sửa chữa và tư vấn kỹ thuật trọn đời.

Hư là đổi mới trong 7 ngày đầu

Hư là đổi mới trong 7 ngày đầu

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.
Chi tiết áp dụng vui lòng tham khảo chính sách đổi trả.

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng từ 1.000.000đ

Mô tả sản phẩm

  • Dụng cụ đo điện trở đất Fluke 1623-2 đo điện trở đất vòng lặp mặt đất chỉ sử dụng kẹp

Dụng cụ đo điện trở đất Fluke 1623-2 có thể đo điện trở đất vòng lặp mặt đất chỉ sử dụng kẹp. Với phương pháp thử nghiệm này, hai kẹp được đặt xung quanh các thanh nối đất và từng được kết nối với các thử nghiệm. Không có cổ phần mặt đất trái đất được sử dụng ở tất cả. Một tiếng, điện áp cố định được gây ra bởi một kẹp và dòng điện được đo bằng cách sử dụng kẹp thứ hai. Sau đó, các thử nghiệm tự động xác định kháng của thanh nối đất.

Với thử nghiệm Stakeless, thanh nối đất không cần phải bị ngắt kết nối – để lại các hệ thống mặt đất trái đất ngoại quan còn nguyên vẹn trong khi thử nghiệm. Đi là những ngày dành thời gian cho việc đặt và kết nối cổ phần cho mỗi thanh nối đất trên hệ thống của bạn – tiết kiệm thời gian lớn. Bạn cũng có thể thực hiện các bài kiểm tra mặt đất trái đất ở những nơi bạn đã không xem xét trước khi: bên trong tòa nhà, giá treo điện, hoặc bất cứ nơi nào bạn không có quyền truy cập vào đất.

  • Ứng dụng 

Dụng cụ đo điện trở đất Fluke 1623-2 

  • Thông số kỹ thuật của dụng cụ đo điện trở đất Fluke 1623-2

– Đo điện trở đất nhanh, chính xác có và không có cọc

– Kiểm tra theo phương pháp 3 và 4 cực và điện trở đất 4 cực (có cọc)

– Đo điện trở đất chọn lọc (một kẹp + cọc)

– Kiểm tra mặt đất với 2 que đo

– Dải tần số 128 Hz

– Tiêu chuẩn IP56 cho sử dụng ngoài trời

– Bao gồm cổng USB để lưu trữ và truyền dữ liệu

– Hoạt động với đẳng cấp thế giới về tốc độ thiết lập và thời gian thử nghiệm

– Đi kèm với một hộp đựng chắc chắn

– Điều khiển tần số tự động xác định nhiễu hiện có và chọn tần số đo để giảm thiểu ảnh hưởng của nó, do đó cung cấp giá trị mặt đất chính xác hơn.

– Phép đo R * tính toán trở kháng mặt đất ở 55 Hz để phản ánh chính xác hơn điện trở đất mặt đất mà một lỗi chạm đất sẽ thấy.

Thiết bị đo điện trở đất, thiet bi do dien tro dat, mát đo điện trở đất, may do dien tro dat, dụng cụ đo điện trở đất, dung cu do dien tro dat, điện trở, máy đo điện trở,

Công ty TNHH TM-SX Anh Phát là nhà phân phối chính hãng sản phẩm “ Dụng cụ đo điện trở đất Fluke 1623-2” tại Việt Nam. Anphaco.com chuyên cung cấp đa dạng các loại Thiết bị đo điện trở đất phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng với giá thành luôn rẻ nhất.
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 028.39253060 – 0903.720.486 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch: 131 (lầu 1) Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách.
 
Hoặc quý khách ở xa có thể truy cập website www.anphaco.com để lựa chọn đặt online giao hàng thu tiền tận nơi các sản phẩm phù hợp nhu cầu
 
Anh Phát
luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.