Phụ tùng lựa chọn Fluke 500 Series Battery Analyzers

Danh mục sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng Thương hiệu: Fluke 500 Series
Xuất xứ: USA
Catalog sản phẩm: Nhấp vào để xem

Liên hệ

Banner
Bảo hành chính hãng 12 tháng

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Bảo hành thiết bị tận nhà, hỗ trợ sửa chữa và tư vấn kỹ thuật trọn đời.

Hư là đổi mới trong 7 ngày đầu

Hư là đổi mới trong 7 ngày đầu

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.
Chi tiết áp dụng vui lòng tham khảo chính sách đổi trả.

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng từ 1.000.000đ

Mô tả sản phẩm

Phụ tùng lựa chọn Fluke 500 Series Battery Analyzers
Tổng quan:

Giảm độ phức tạp thử nghiệm, một công việc đơn giản và giao diện người dùng trực quan cung cấp một cấp độ mới về tính dễ sử dụng trong thử nghiệm pin.

Fluke 500 Series Battery Analyzer là công cụ thử nghiệm lý tưởng để bảo trì, xử lý sự cố và thử nghiệm hiệu suất của pin văn phòng phẩm cá nhân và các ngân hàng pin sử dụng trong các ứng dụng quan trọng pin back-up. Giao diện người dùng trực quan, thiết kế nhỏ gọn và xây dựng chắc chắn đảm bảo hiệu suất tối ưu, kết quả xét nghiệm và độ tin cậy. Fluke 500 Series Pin phân tích bao gồm một loạt các chức năng kiểm tra pin khác nhau, từ điện áp DC và các xét nghiệm kháng kiểm tra điều kiện đầy đủ cách sử dụng một chuỗi chức năng tự động kiểm tra và thử nghiệm thăm dò tích hợp hệ thống đo nhiệt độ hồng ngoại. 500 Series Pin phân tích được thiết kế cho phép đo trên pin văn phòng phẩm các loại.

Các tính năng:
 

 • Đo chính: kháng pin, dc và ac điện áp, dc và ac hiện tại, điện áp gợn sóng, tần số và nhiệt độ pin.
 • Chế độ đo tự: tự động hoặc bằng tay kiểm tra trình tự của chuỗi pin với dung lượng đo lường tự động bao gồm điện áp, điện trở và nhiệt độ (với BTL21 thăm dò thử nghiệm thông minh).
 • Khai thác gỗ toàn diện: Tất cả các giá trị đo được tự động bị bắt trong thời gian thử nghiệm và có thể được xem xét lại trên thiết bị trước khi tải về cho trên-đi phân tích.
 • Giao diện người dùng tối ưu: nhanh, thiết lập hướng dẫn đảm bảo bạn đang chụp các dữ liệu mọi lúc, và các tín hiệu phản hồi thị giác và âm thanh kết hợp làm giảm nguy cơ nhầm lẫn đo lường.
 • Ngưỡng so sánh: Cấu hình nhiều giá trị tham khảo và ngưỡng kháng và điện áp. Kết quả so sánh thông tin phản hồi sau mỗi lần đo lường thông qua dấu hiệu trực quan và bằng lời nói.
 • Kiểm tra làm việc dẫn: Rugged đồng trục hai cực kelvin chân thử nghiệm với nút điều khiển từ xa TIẾT KIỆM giảm thời gian kiểm tra và tăng hiệu quả.
 • Bộ mở rộng thử nghiệm thăm dò: đầu dò dài tầm với của các tế bào xếp chồng lên nhau đôi.
 • Thông minh tập kiểm tra thăm dò (BT520 và BT521): màn hình LCD tích hợp, đo nhiệt độ hồng ngoại (BT521 chỉ), đèn pin, thông tin phản hồi âm thanh bằng lời nói và bắt đọc điện áp và nhiệt độ khai thác gỗ tự động hoặc thông qua tích hợp nút lưu.
 • Tăng cường phân tích dữ liệu: Nhanh chóng so sánh xu hướng, phân tích kết quả và tạo các báo cáo với bao gồm phần mềm quản lý pin.
 • Báo cáo dễ dàng: Tạo báo cáo PDF trên phần mềm máy tính với đồ họa phân tích và bảng dữ liệu hoặc báo cáo định dạng email nhanh chóng với tập tin csv trên các ứng dụng di động.
 • Truyền thông không dây: Đối với dữ liệu tải về và hiển thị từ xa trong khi đo. Duyệt và dữ liệu đo lường thư điện tử thông qua iOS ứng dụng.
 • Tuổi thọ pin: 7,4 V 3000 mAh pin lithium-ion cho hơn tám giờ hoạt động liên tục.
 • Cổng USB: Đối với tải nhanh dữ liệu để cung cấp phân tích dữ liệu và phần mềm ứng dụng quản lý báo cáo.
 • Đánh giá an toàn cao nhất trong ngành công nghiệp: CAT III 600 V, 1000 V max dc. đánh giá cho các phép đo an toàn tất cả xung quanh pin thiết bị cung cấp điện.