Chính sách vận chuyển - Giao nhận

Banner
Hình ảnh
phương thức vận chuyển

Anphaco hỗ trợ nhiều phương thức vận chuyển khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Mỗi phương thức vận chuyển hỗ trợ phương thức thanh toán và khu vực giao nhất định, có mức phí vận chuyển và thời gian vận chuyển khác nhau

Chuyền phát nhanh: hỗ trợ toàn quốc, quý khách có thể thanh toán chuyển khoản trước 100% hoặc giao hàng thu tiền tận nơi (SHIP COD).

Giao nhà xe: nhà xe do quý khách chỉ định, quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước 100% khi chọn hình thức này. Anphaco sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận và gửi ra nhà xe cho khách hàng.

Giao bằng grab: nếu quý khách có nhu cầu cần nhận hàng nhanh trong 30 phút – 1 giờ, áp dụng khu vực giáp ranh nội thành TPHCM mà nhân viên giao hàng của Donghodo.vn không thể hỗ trợ giao hàng ngay, hỗ trợ thanh toán chuyển khoản trước 100% hoặc giao hàng thu tiền tận nơi (COD) cho đơn hàng < 5.000.000đ

Giao bởi nhân viên giao hàng Anphaco: hỗ trợ giao hàng trong nội thành TPHCM trong ngày, quý khách có thể thanh toán chuyển khoản trước 100% hoặc giao hàng thu tiền tận nơi.

Phí vận chuyển

Anphaco hỗ trợ miễn phí giao hàng trên toàn quốc với hóa đơn mua hàng > 1.000.000đ

Trường hợp hóa đơn mua hàng < 1.000.000đ, khách hàng cũng chỉ phải trả cố định 35.000đ / 1 đơn hàng.

Thời gian vận chuyển

Nội thành TPHCM: giao hàng trong vòng 1-4 tiếng kể từ lúc đặt mua hàng trong giờ hành chính.

Các tỉnh thành phố khác: giao hàng trong vòng 1-4 ngày tùy khu vực kể từ lúc đặt mua hàng, không tính T7-CN

Chính sách thanh toán

background

Anphaco hiện hỗ trợ 2 phương thức thanh toán khi mua hàng như sau:

Giao hàng thu tiền tận nơi (SHIP COD)
Khách hàng nhận hàng, được kiểm tra hàng, nếu sản phẩm đúng mô tả mới phải thanh toán tiền thiết bị.

Thanh toán chuyển khoản trước
Khách hàng chuyển khoản trước 100%, hoặc linh hoạt chọn chuyển khoản trước 50% và thanh toán 50% khi nhận hàng.

Anphaco hiện chỉ có số tài khoản chính thức sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT ANH PHÁT
– Số TK VN Đồng: 37523629
– Tại ngân hàng ACB chi nhánh Đông Sài Gòn, TPHCM
– ĐC ngân hàng: 204 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành đổi/trả và hoàn tiền

Anphaco hiện chỉ nhận bảo hành và đổi trả những sản phẩm được mua tại Anphaco, với 2 trường hợp CÒN thời hạn bảo hành và KHÔNG CÒN thời hạn bảo hành

Đối với các lỗi ngoại quan (trày xước, thiếu phụ kiện) sẽ không nằm trong chính sách bảo hành, Anphaco xin chỉ hỗ trợ trường hợp ngoại quan và thiếu phụ kiện trong trường hợp khách hàng CÓ quay lại video toàn bộ quá trình khui sản phẩm từ lúc còn nguyên đai nguyên kiện.

Đối với phụ kiện ( dây đo, pin, thẻ nhớ) sẽ không nằm trong chính sách bảo hành mà Anphaco chỉ hỗ trợ đổi mới trong 3 ngày đầu trong trường hợp phụ kiện gặp trục trặc sau khi mua sử dụng.

01

Các trường hợp bảo hành & đổi trả

Đối với sản phẩm còn hạn bảo hành ( thể hiện bằng ngày tháng năm trên tem bảo hành)

Yêu cầu:

– Tem bảo hành còn nguyên, không có dấu hiệu bị rách.

– Sản phẩm không có dấu hiệu bị cạy mở và can thiệp mà không phải bởi nhân viên Anphaco

– Trong trường hợp đổi trả, máy phải mới 100%, đầy đủ vỏ hộp và phụ kiện.

– Số series trên thân máy phải trùng với Phiếu Bảo Hành (đối với những dòng máy có số Series

Sản phẩm không có lỗi (khách mua về cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của khách hàng)
Trường hợp Hướng giải quyết
Do nhân viên tư vấn sai với yêu cầu của khách Trong 7 ngày đầu: Giải quyết đổi cho khách hàng 1 sản phẩm khác theo đúng yêu cầu của khách, khách sẽ bù chênh lệch tiền (nếu có) giữa 2 sản phẩm. Yêu cầu: máy phải mới hoàn toàn 100%, không bị bất cứ lỗi ngoại quan, có dán tem bảo hành từ Anphaco và đầy đủ phụ kiện. Trường hợp thiết bị đổi không đáp ứng được các tiêu chí trên, Donghodo.vn xin từ chối đổi sản phẩm cho khách hàng.

Trong trường hợp Anphaco hiện không có bất cứ máy móc và thiết bị nào đáp ứng được yêu cầu của khách, Donghodo.vn sẽ hoàn lại tiền 100% sau khi đã trừ đi các khoản phí phát sinh trong quá trình mua hàng. Yêu cầu: máy phải mới hoàn toàn 100%, không bị bất cứ lỗi ngoại quan, có dán tem bảo hành từ Donghodo.vn và đầy đủ phụ kiện.

Sau 7 ngày: khách không phản hồi về sản phẩm, Anphaco xin phép không giải quyết bất cứ khiếu nại phát sinh.

Do khách hàng lựa chọn sai sản phẩm, với nhu cầu và yêu cầu sử dụng. Trong 7 ngày đầu: Giải quyết đổi cho khách hàng 1 sản phẩm khác theo đúng yêu cầu của khách, khách sẽ bù chênh lệch tiền (nếu có) giữa 2 sản phẩm. Yêu cầu: máy phải mới hoàn toàn 100%, không bị bất cứ lỗi ngoại quan, có dán tem bảo hành từ Anphaco và đầy đủ phụ kiện. Trường hợp thiết bị đổi không đáp ứng được các tiêu chí trên, Anphaco xin từ chối đổi sản phẩm cho khách hàng.

Sau 7 ngày: khách không phản hồi về sản phẩm, Anphaco xin phép không giải quyết bất cứ khiếu nại phát sinh.

Sản phẩm bảo hành bị lỗi do người dùng (sử dụng sai khuyến cáo nhà sản xuất, tác động vật lý, thiết bị vào nước)
Trường hợp Hướng giải quyết
Khách hàng sử dụng sai khuyến cáo nhà sản xuất Không áp dụng bảo hành, đổi trả. Anphaco sẽ hỗ trợ khách hàng sữa chữa với mức phí ưu đãi nhất (nếu lỗi có thể khắc phục được) hoặc gửi đi hãng kiểm tra sữa chữa ( nếu những lỗi không thể khắc phục trực tiếp tại Anphaco) và khách phải chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình sữa chữa bảo hành.

Các trường hợp bảo hành & đổi trả

Đối với sản phẩm hết hạn bảo hành

Các trường hợp lập tức mất bảo hành bao gồm: có dấu hiệu của việc tự động cạy sửa, làm rách tem bảo hành

Anphaco sẽ hỗ trợ khách hàng sữa chữa với mức phí ưu đãi nhất (nếu lỗi có thể khắc phục được) hoặc gửi đi hãng kiểm tra sữa chữa ( nếu những lỗi không thể khắc phục trực tiếp tại Anphaco) và khách phải chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình sữa chữa bảo hành. Anphaco sẽ thông báo đến khách hàng trước để xin ý kiến khách hàng.

Thời gian xử lý

Đối với các trường hợp đổi trả sản phẩm: thời gian xử lý sẽ trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ lúc Anphaco nhận được sản phẩm trước đó đối với khách hàng ở TPHCM hoặc 5-7 ngày làm việc đối với khách hàng ở các khu vực khác.

Đối với các trường hợp cần bảo hành sửa chữa: Anphaco sẽ cần phải kiểm tra tình trạng sản phẩm để thỏa thuận với khách hàng thời gian sửa chữa, tùy theo lỗi nặng hay nhẹ mà Anphaco có thể hỗ trợ sửa chữa lấy liền hoặc hẹn lại khách hàng từ 5-7 ngày. Đối với những dòng máy phức tạp, đội ngũ thợ kỹ thuật Anphaco không có khả năng khắc phục, Anphaco sẽ thỏa thuận với khách hàng thời gian xử lý lâu hơn vì phải gửi thiết bị đến hãng ở nước ngoài để hiệu chuẩn và sửa chữa lại.

02
03

Chi phí bảo hành và sửa chữa

Đối với các trường hợp lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất hay Anphaco, Anphaco sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh bao gồm: chi phí vận chuyển 2 chiều, chi phí sửa chữa, chi phí gửi qua hãng tại nước ngoài (nếu có) mà khách hàng không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào khác.

Đối với các trường hợp lỗi phát sinh từ phía khách hàng, khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh bao gồm: chi phí vận chuyển máy đến trụ sở Anphaco, chi phí sửa chữa (nếu có), chi phí gửi qua hãng tại nước ngoài (nếu có). Tùy từng trường hợp khác nhau mà Anphaco có thể xem xét hỗ trợ đến khách hàng miễn phí hoặc hỗ trợ một phần phí.