Máy hiện sóng Fluke 125

Danh mục sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng Thương hiệu: Fluke 125
Xuất xứ: Công nghệ Mỹ, Linh kiện Mỹ, sản xuất tại nhà máy Trung Quốc
Catalog sản phẩm: Nhấp vào để xem

Liên hệ

Banner
Bảo hành chính hãng 12 tháng

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Bảo hành thiết bị tận nhà, hỗ trợ sửa chữa và tư vấn kỹ thuật trọn đời.

Hư là đổi mới trong 7 ngày đầu

Hư là đổi mới trong 7 ngày đầu

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.
Chi tiết áp dụng vui lòng tham khảo chính sách đổi trả.

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng từ 1.000.000đ

Mô tả sản phẩm

Máy hiện sóng Fluke 125

Tổng quan

ScopeMeter ® 125: Tất cả sức mạnh của các khả năng Kiểm tra Sức khỏe Xe buýt Công cộng 120-Series và Công suất và các phép đo công suất tiên tiến trên đầu trang

Dòng sản phẩm nhỏ gọn  ScopeMeter 125 là giải pháp chắc chắn cho các ứng dụng xử lý sự cố và cài đặt công nghiệp. Dựa trên loạt Fluke 120, 125 có tất cả các khả năng của 124 ScopeMeter mở rộng với khả năng đo lường và phân tích chất lượng tín hiệu trên các xe buýt công nghiệp thông thường.

Các tính năng bổ sung của Fluke 125

Fluke 125 dựa trên Fluke 124 và bao gồm tất cả các chức năng và khả năng của thiết bị đó. Trên cùng, chế độ Kiểm tra tình trạng xe buýt cho phép phân tích chất lượng tín hiệu trên các mạng và mạng công nghiệp, so sánh các tín hiệu đo được với các yêu cầu tín hiệu của tiêu chuẩn.

Fluke 125 là  ScopeMeter của sự lựa chọn cho kỹ sư bảo trì, người giao dịch với máy móc công nghiệp và mạng công nghiệp kết nối máy móc của mình như thế. Các Fluke 125 có tất cả các chức năng của 124 cộng với nó đi kèm với các phần mở rộng sau đây:

  • Chế độ Bus Health cho biết dấu hiệu “Tốt /“ yếu / “xấu cho tín hiệu điện trên xe buýt và mạng công nghiệp, chẳng hạn như CAN-bus, Profi-bus, RS-232 và nhiều hơn nữa. Fluke 125 xác nhận chất lượng của tín hiệu điện ngay sau khi bất kỳ tín hiệu điện nào được truyền dọc theo mạng. Nó kiểm tra các mức tín hiệu và tốc độ, thời gian chuyển tiếp và biến dạng, và so sánh chúng với các tiêu chuẩn thích hợp để giúp bạn tìm ra các lỗi như kết nối cáp không đúng và các thiết bị đầu cuối. Nó giúp bạn tìm ra nguồn lỗi trong trường hợp giao tiếp bị dừng lại. Tất cả các loại mạng công nghiệp thường thấy đều được hỗ trợ.