Với những ai đang làm trong ngành điện, điện tử, chiếc ampe kìm là dụng cụ thân thuộc mang đến nhiều chức năng hữu ích. Nếu hiện nay, nhiều người ưu tiên lựa chọn  ampe kìm điện tử bởi nó cho khả năng đo nhanh thì một số model dạng kim dưới đây lại được đánh giá cao nhờ thân thiện với người dùng, đảm bảo an toàn trong quá trình thao tác.
 Điểm khác biệt của ampe kìm chỉ thị kim so với số là bạn sẽ quan sát kết quả thông qua một bên là kim và một bên là số. Cả 2 đều đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, giúp đo lường đa dạng với độ chính xác cao.
 Thông thường, ampe kìm chỉ thị kim có mức giá thấp hơn, nó phù hợp với nhiều đối tượng, giúp đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc của bạn. Với sự thân thiện cùng tính năng mà nó mang lại, những chiếc đồng hồ ampe kìm chỉ thị kim cũng là gợi ý bạn nên tham khảo:

Ampe kìm chỉ thị kim APECH AC-306A (300A)

 Ampe kìm APECH AC-306A
Ampe kìm chỉ thị kim APECH AC-306A (300A)
 

 Ampe kìm APECH AC-306A (300A) là mẫu ampe kìm cơ mới nhất đến từ thương hiệu APECH (TAIWAN) với các chức năng đo điện áp AC/DC, đo dòng điện AC và đo điện trở. Ampe kìm cơ APECH AC-306A là một thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa điện gia dụng, linh kiện điện tử và trong giảng dạy phòng thí nghiệm.
 Điều làm nên sự khác biệt giữa ampe kìm cơ AC-306A và phần còn lại của đồng hồ ampe kìm cơ khác, đến từ mặt cung chia độ hiển thị kết quả được thiết kế hết sức thông minh. Nhà sản xuất APECH – TAIWAN đã cố gắng phân bổ 1 cách khéo léo đầy đủ nhất tất cả các thang đo lên mặt đồng hồ, các thang đo khác nhau được sắp xếp hợp lý và thẳng hàng với nhau, ứng với chính xác vạch chia của chúng. Điều này tạo nên sự thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều khi đọc kết quả đo trên màn hình – nỗi ám ảnh đối với những bạn mới sử dụng ampe kìm cơ lần đầu.

– Đo điện áp DC (V): 600V

– Đo điện áp AC (V): 300V/ 600V

– Đo điện trở R (Ohms): tối đa 30kΩ (Rx1, Rx100) 

– Đo dòng điện AC (A): 6A/15A/ 60A/150A/ 300A 

Ampe kìm chỉ thị kim APECH HL-9201 (300A)

 Ampe kìm APECH HL-9201
Ampe kìm chỉ thị kim APECH HL-9201 (300A)
 

 Ampe kìm chỉ thị kim APECH HL-9201 (300A) độ chính xác cao, sai số rất thấp, tích hợp đầy đủ những chức năng phổ biến, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cơ bản của người sử dụng, dễ dàng sử dụng và đọc trị số.
 Trái với định kiến về đồng hồ đo hiển thị kim thường không chính xác, ampe kìm chỉ thị kim APECH HL-9201 đã mang tới một suy nghĩ khác hoàn toàn cho người sử dụng. Ampe kìm HL-9201 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Đài Loan, với khung kim là bộ phận cần sự chính xác và độ nhạy cao được thiết kế hoàn toàn tại Nhật mang tới một trải nghiệm khác hẳn.
 Ampe kìm APECH HL-9201 là thiết bị đo dòng điện AC với thiết kế nhỏ gọn, cùng các chức năng đo cơ bản như : đo dòng điện xoay chiều, đo điện áp xoay chiều, đo điện một chiều, điện trở. Thiết bị nhỏ gọn này phù hợp cho nhu cầu của các kỹ sư điện lạnh và điện dân dụng. 

– Đo điện áp DC (V): 60V 

– Đo điện áp AC (V): 600V

– Đo điện trở R (Ohms): Rx100

– Đo dòng điện AC (A): 300A

– Đo nhiệt độ : R x 100 / 5℃ +10℃ với thang đo lên tới 2KΩ

Ampe kìm Apech HL-9206

 

 Ampe kìm APECH HL-9206
Ampe kìm Apech HL-9206
 

 Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ampe kìm kim tốt thì APECH HL-9206 cũng là lựa chọn nên cân nhắc. Tuy không đa dạng chức năng như những ampe kìm khác nhưng đáp ứng các phép đo cơ bản như đo dòng điện áp, dòng AC, điện trở… Sản phẩm phù hợp cho sửa chữa cơ bản, kỹ sư điện, điện tử, sinh viên lựa chọn.
 Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng, đồng hồ ampe kìm kim thường không chỉnh các tuy nhiên, APECH HL-9206 đảm bảo độ chính xác cao, thang đo lớn và dễ dàng đọc kết quả hiển thị trên màn hình.

– Đo điện áp DC (V): 60V 

– Đo điện áp AC (V): 600V

– Đo điện trở R (Ohms): Rx100

– Đo dòng điện AC (A): 300A 

– Đo nhiệt độ : R x 100 / 5℃ +10℃